CĐV Liverpool nguyền rủa thủ môn Adrian

06:57 | 13/03/2020

|
Thủ môn Adrian đang hứng thịnh nộ sau khi mắc lỗi khiến Liverpool bị Atletico Madrid loại ở vòng 1/8 Champions League.

"Adrian, hãy rời khỏi CLB của tôi. Anh chỉ là hàng thải của West Ham. Nếu còn chút đạo đức, anh hãy dừng chơi cho Liverpool. Hãy xé bỏ hợp đồng. Chúng tôi không muốn nhìn thấy anh thêm dù chỉ một lần", một CĐV Liverpool viết trên Twitter.

Adrian mắc sai lầm khi đội bóng đang dẫn 2-0, mở đầu cho màn thua ngược. Ảnh: Reuters.

Theo tờ Sun, Adrian phạm sai lầm trong bàn thua đầu trước Atletico ở trận lượt về vòng 1/8. Từ cú phá bóng vô duyên của thủ môn người Tây Ban Nha, Marcos Llorente chớp cơ hội bằng một cú sút dễ dàng. Và từ lợi thế về tỷ số và tâm lý, Atletico ghi thêm hai bàn khác. 

Khi gõ "Adrian chết" trong mục tìm kiếm trên Twitter, người dùng có thể nhận được hàng trăm kết quả. Nhiều CĐV gọi thủ môn người Tây Ban Nha là "sự ô nhục" của Liverpool.

Nhưng cũng không ít CĐV thông cảm cho Adrian. Một người lên án những kẻ quá khích: "Nếu xúc phạm Adrian, thì bạn không phải là CĐV Liverpool, mà là một kẻ đáng ghét".

HLV Liverpool, Jugen Klopp cũng bảo vệ học trò: "Adrian không hề muốn điều đó xảy ra. Cậu ấy đã cứu chúng tôi rất nhiều lần. Từ khi đến đây, cậu ấy đã có những màn trình diễn siêu hạng".

Adrian đầu quân cho Liverpool từ tháng 8/2019, theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh từng có sáu năm chơi cho West Ham trước khi hết hợp đồng. Hồi đầu mùa, khi thủ môn Alisson nghỉ thi đấu do chấn thương, Adrian thế vai thành công và nhận được nhiều lời khen.

Theo VNE